Kham pha cau truc va nhung dieu bi mat cua nao bo

Sinh trắc dấu vân tay chỉ ra bộ phận quan trọng nhất của não, kiểm soát toàn bộ các hành động có ý thức cũng như các hoạt động tư duy và sáng tạo là vỏ não. Vỏ não của con người được chia thành hai bán cầu không đối xứng là bán cầu trái và bán cầu phải. Chính di truyền của cá nhân kết hợp với hình dạng, độ lớn của thuỳ não, số lượng neuron, số lượng kết nối giữa các neuron và số lượng nếp nhăn của thuỳ não tạo nên tiềm năng của cá nhân.

Mỗi cá nhân đều có những tính cách và khả năng riêng biệt. Đó là do bộ não của người này khác biệt so với bộ não của người khác về cấu trúc và khối lượng. Cụ thể là khác biệt về hình dạng các thuỳ não, cách xếp nếp trên vỏ não, số lượng các mạch thần kinh.

Bán cầu não trái kiểm soát nửa phải của thân thể và ngược lại. Để có thể phối hợp các cử động của hai nửa thân thể, hai bán cầu được liên kết với nhau bằng một bó sợi thần kinh thể chai.  Mỗi bán cầu não được chuyên môn hoá để đảm nhiệm một số chức năng khác nhau.

[IMG]

Mỗi bán cầu não lại đảm nhận những chức năng khác nhau

Cach xem sinh trac hoc van tay chỉ ra bán cầu não trái có vận tốc xử lí nhanh hơn và quản lí việc nói và hiểu ngôn ngữ, tư duy lí luận và kĩ năng tính toán. Bán cầu não phải có vận tốc chậm hơn, chịu trách nhiệm xử lí các mẫu hình ảnh, hoa văn, âm nhạc, các quan hệ không gian và thêm sắc thái tình cảm vào ngôn ngữ.

Xu thế xử lí thông tin của hai bán cầu não khác nhau. Não trái tỏ ra có tính phân tích cao hơn. Não phải được coi là bán cầu có tính sáng tạo cao hơn. Nó có huynh hướng xử lí thông tin toàn diện, nghiên cứu thông tin trong một tổng thể. Nó chịu trách nhiệm xử lí những tình huống mới mẻ. Khi tính mới bị mất đi, thông tin về nó sẽ thành thuộc tính của não trái và khi đã luyện tập nhiều lần, thông tin này có thể được chuyển về tiểu não, nơi quản lí các đáp ứng tự động.

[IMG]

Khám phá bí ẩn của não bộ

Theo nghiên cứu của chuyên gia Sinh trắc vân tay miễn phí, những người thuận tay phải, bán cầu não trái thường lớn hơn và tích cực hơn bán cầu não phải. Bán cầu não trái ở phụ nữ thường to hơn bán cầu phải một cách rõ rệt trong khi ở nam giới bán cầu phải hơi to hơn bán cầu trái một chút.

Để một đứa trẻ có những tiềm năng tốt khi ra đời và có thể phát triển chúng thành khả năng và tài năng, mẹ của bé phải chăm sóc sức khoẻ cho bé ngay từ giai đoạn thai nhi, phải biết rõ về sự phát triển của bộ não.

Hãy đến ngay với Sinh trắc dấu vân tay ở tphcm Elite Symbol để hiểu rõ hơn về não bộ của con em mình, nhận biết vùng não phát triển mạnh nhất của bé, phát hiện được khả năng thiên bẩm cũng như có những định hướng đúng đắn về việc học tập, nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

Vues : 10

Commenter

Vous devez être membre de Médias Burkina Faso pour ajouter des commentaires !

Rejoindre Médias Burkina Faso

© 2017   Créé par CNP-NZ.   Sponsorisé par

Badges  |  Signaler un problème  |  Conditions d'utilisation