Lan song Mua ban nha dat quan Thanh Khe Da Nang khuay dong thi truong BDS

Làn sóng Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng khuấy động thị trường BDS

 

Mặc dù quận Thanh Khê là quận có diện tích nhỏ nhất tại Đà Nẵng, tuy nhiên hoạt động Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng lại phát triển rất mạnh mẽ. Là đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng, cùng với việc sở hữu nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển đã lý giải được vì sao bất động sản quận Thanh Khê Đà Nẵng lại có giá trị lớn như vậy. Phải chăng các nhà đầu tư bất động sản cũng đã nắm bắt được những lợi ích mà vùng đất này sẽ mang lại trong tương lai, từ đó ngày càng đẩy mạnh lĩnh vực này phát triển hơn nữa.

 

Những lợi thế bền vững của Nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng

 

Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng phát triển nhờ những lợi thế bền vững

 

Nếu nói về những ưu điểm có thể mang bất động sản Thanh Khê vươn lên mạnh mẽ thì cần phải nói đến rất nhiều mặt lợi khác nhau. Tuy nhiên có một số đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua, đang góp phần tạo nên màu sắc riêng cho đất Thanh Khê dưới đây.

Trước hết phải nói đến vị trí địa lý thuận lợi của Quận Thanh Khê. Đây là một quận nằm trung tâm về phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Phía Đông giáp quận Hải Châu, phía Tây giáp quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu, phía Nam giáp quận Cẩm Lệ và phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng với đường bờ biển dài 4,287km. Diện tích tự nhiên 9,44 km2 . Với những điều kiện ấy thì chỉ nay mai thôi quận Thanh Khê sẽ mọc lên những dự án lớn để phát huy hết thế mạnh của vùng. Và cũng nhờ vị trí tiện lợi như vậy mà việc sở hữu Nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều những cơ hội đầu tư cao.

Một điểm khác mà đất Thanh Khê được giới đầu tư đánh giá cao, đó chính là các dự án đất nền đang làm mưa làm gió. Trong quý I/2017, giá đất nền lên cao, nhưng nay giảm xuống tạo cơ hội cho khách hàng đầu tư. Đất nền dự án tại các tuyến đường xa trung tâm thuộc quận Thanh Khê có giá đa dạng từ 15-17 triệu/m2, giảm từ 1-2 triệu/m2. Nổi bật trong đó là giá đất phường Thanh Bình vào khoảng 35-40 triệu/m2. Khu vực phường Xuân Hà, Thanh Khê giá từ 50- 67 triệu/m2.

Bên cạnh đó, loại hình đất nền vùng ven là sản phẩm có giá giảm mạnh nhất hiện nay, giá giao dịch thứ cấp giảm từ 15-20% so với thời điểm đầu năm. Nhờ đó mà khách hàng cũng quan tâm nhiều đến Mua bán nhà đất ở Đà Nẵng. Cụ thể, giá đất nền khu vực Thanh Khê ở mức 15-28 triệu/m2 thay vì mức 17-32 triệu/m2 như trước đây. Các khu vực khác như phường Hòa Thọ Đông, Hòa An, Hòa Xuân giá các lô đất dự án giảm từ 100-200 triệu/nền. Khu vực phường Phước Ninh, nhiều lô đất thông ra các tuyến Phan Châu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Diệu trước được chào bán khoản 56-75 triệu/m2 nay đã hạ xuống tầm 50-70 triệu/m2.

Giá đất tại khu này tương đối sát giá trị thực. Khách hàng trẻ và những khách hàng có tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn Mua nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng thì nay có thể mua chưa đến 1 tỷ đồng, đổi lại khách hàng sẽ có thể tận hưởng ngôi nhà nằm trong khu đô thị đầu tư hạ tầng tốt, kết nối thuận tiện. Từ những giá trị bền vững của đất Thanh Khê, các nhà đầu tư có niềm tin rằng khó có thể xảy ra hiện tượng bong bóng giúp khu vực này nhờ yếu tố ổn định trong giá bán, phát triển đúng hướng. Ngoài ra việc hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng thông thoáng giúp di chuyển dễ dàng về trung tâm, cũng là một ưu thế mà đất Thanh Khê được đánh giá cao.

 

Những thương vụ đình đám của Nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng

 

Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng xuất hiện nhiều dự án lớn


Trước những cơ hội phát triển cao của thị trường bất động sản Thanh Khê, các nhà đầu tư đã tận dụng để tạo ra những giá trị kinh tế lớn thông qua các dự án lớn. Trong đó phải kể đến các dự án căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng biển của Novaland. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển hơn 35 dự án tập trung tại khu vực TP.HCM, Novaland vừa chính thức công bố gia nhập thị trường BĐS Đà Nẵng và Novaland khởi đầu chiến lược tại Đà Nẵng bằng dự án Nhà bán quận Thanh Khê Đà Nẵng phố thương mại, nhà ở thấp tầng Phú Gia Compound tại quận Thanh Khê.

Thương vụ đình đám nữa của Novaland tại Đà Nẵng là mua lại dự án đã bất động hơn chục năm - Khu đô thị Đa Phước của tập đoàn Daewon (Hàn Quốc. Sau khi mua lại, dự án này đã được tiếp tục xây dựng và đổi tên thành thành Khu đô thị The Sunrise Bay trên diện tích gần 180ha tại khu vực phường Thanh Bình-Thuận Phước, quận Hải Châu và phường Tam Thuận-Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Theo ông Vũ Tuyên – Giám đốc kinh doanh - Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc thì Công ty đang mở Bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng giai đoạn 1 của dự án nhà ở bình dân Blue House Living tại Phú Lộc, quận Thanh Khê với 16 căn, giá chào bán 2,1 tỷ VNĐ/căn, giai đoạn 2 công ty sẽ đưa ra thị trường thêm 40 căn nữa. Ngoài ra, hiện Đà Nẵng cũng đang phát triển mạnh phân khúc bất động sản bình dân. Để phục vụ lượng lớn bộ phận dân cư có thu nhập trung bình trong thành phố, do nhu cầu sống và làm việc lâu dai nên nhu cầu thực sự về chỗ ở của họ cũng cần được hiện thực hóa. Nắm bắt được điều này, các nhà đầu tư đang đẩy mạnh lĩnh vực nhà ở bình dân theo giá trị thực của dự án. Và 20% dân số còn lại sẽ hướng đến phân khúc hạng sang.

Tính đến hiện tại, Đà Nẵng cũng đã phần nào tăng trưởng nền kinh tế, và xây dựng được một môi trường phát triển năng động, vì vậy mà doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang hướng đến phát triển quy mô tại Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, nhiều cao ốc văn phòng, Nhà bán tại quận Thanh Khê Đà Nẵng được xây dựng. Toàn thành phố hiện có 19 cao ốc văn phòng với tổng diện tích khoảng 62.500 m2. Trong đó quận Hải Châu chiếm gần 80% tổng diện tích văn phòng cho thuê. Số còn lại chủ yếu tại quận Thanh Khê. Gía thuê văn phòng tại Đà Nẵng vào khoảng từ 6 - 15USD/m2/tháng. Indochina Riverside Tower và Công viên phần mềm Đà Nẵng có giá thuê trên 15USD/m2/tháng. Savills dự đoán có gần 143.000m2 văn phòng cho thuê có thể tham gia thị trường Đà Nẵng trong 5 năm tới. Trong đó, 2/3 diện tích cho thuê tham gia thị trường nằm ở quận trung tâm Hải Châu, tiếp theo là quận Sơn Trà và Thanh Khê.

Theo Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Khê thì trong tương lai, quận Thanh Khê sẽ được đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. Thành phố Đà Nẵng sẽ có những chủ trương để xây dựng và phát triển quận Thanh Khê đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Đồng thời triển khai quy hoạch và tranh thủ nguồn vốn xây dựng thí điểm một số dự án cải tạo, nâng cấp đô thị tại khu vực trung tâm quận không bảo đảm điều kiện. Như vậy, chẳng bao lâu nữa Thanh Khê sẽ phát triển năng động, trở thành một trong những trung tâm bất động sản đáng chú ý của thành phố. Khách hàng sẽ ngày càng quan tâm đến Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Vues : 9

Commenter

Vous devez être membre de Médias Burkina Faso pour ajouter des commentaires !

Rejoindre Médias Burkina Faso

© 2017   Créé par CNP-NZ.   Sponsorisé par

Badges  |  Signaler un problème  |  Conditions d'utilisation